Vì sao giá hoàn thiện full ngoại thất tại One River Villas lên đên 5 -7 tỷ trên căn

Không phải ai cũng biết giá đất mặt sông Cổ Cò, của phân khúc biệt thự Siêu Vip tại Đà Nẵng Pearl (hay dự án Phú Mỹ An tên cũ) được Đất Xanh Miền Trung định giá chỉ từ 35 triệu/m2 đối với lô thường, và 40 triệu/ m2 đối với lô góc. Một mức giá tương đối mềm đối với đất biệt thự mặt sông Cổ Cò, mặt đường Song Hào, 1 mặt tiền dạo bộ ven sông.

Nhưng không phải ai cũng biết, giá trị hoàn thiện full một căn Biệt Thự One River tại đây có giá trị từ 5 – 7 tỷ/ căn 300m2 với 470m2 sàn xây dựng. Hoàn thiện full ngoại thất bên ngoài, nghĩa là toàn bộ ngoại thất tính từ ban công hắt ra, bao gồm hệ thống điện ban công, bể bơi, sân vườn tiểu cảnh… vừa chưa bao gồm nội thất. Trong khi đó để xây dựng một căn hộ thô bình thường 300m2 giá cũng chỉ tầm 2 tỷ.

Vậy One River có gì mà giá trị hoàn thiện gấp 3 lần giá trị bình thường. Hãy cùng xem vật liệu hoàn thiện DXMT cung cấp tại One River.

2 vật liệu hoàn thiện chính của ngôi nhà One RiverKính và Đá. Đây là điểm khách biệt nhất của biệt thự hạng sang với biệt thự thông thường.

  • Tại One River tất cả các căn đều được ốp đá Marbel nguyên khối được nhập khẩu từ Ý cho 4 mặt của căn biệt thự. DXMT sẽ không sử dụng bất kì một giọt sơn nào phía ngoài căn hộ.
  • Hệ thống tường rào, sân vườn, tiểu cảnh, đường dạo bộ Đá cũng là yếu tố khác biệt khi được cung cấp bởi các thương hiệu lớn trong nước như Đá Bình Định, Đá Xa Thạch,
  • Đối với các căn hộ thông thường sử dụng kính cường lực 12 ly giá phổ thông trên thị trường đã 1,750,000 /m2. tại One River sử dụng hệ thống kinh khổ lớn đầu tiên tại Đà Nẵng. Điều này giúp góc nhìn từ căn hộ rộng, hạn chế những gờ do ghép từ 2 tấm kính với nhau. (Hệ phổ thông hiện tại đang 1,2m). Kính Lan can sử dụng loại 2 lớp dày 16,38 ly nhập khẩu nguyên bản. Hệ cửa Nhôm kính được sử dụng của Shuco Đức với kính thước 2 lớp là (10-12-6) trong đó có 1 lớp chân không cách âm hoàn toàn.
  • Theo dự toán nguyên tiền kính và đá Marbel nhập khẩu sử dụng cho một căn biệt thự tại One River trên 2 tỷ
  • Các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế hệ thống bể bơi vô cực view Sông Cổ Cò, giúp gia chủ xả Stress sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Đây là điều khác biệt lớn nhất tại One River khi các biệt thự hạng sang tại Đà Nẵng đang chưa làm được điều này.
  • Ngoài ra một số yếu tố như cây xanh, và ánh sáng cũng được DXMT thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế tại One River.
Phối cảnh mặt phố Sông Hào
Phối cảnh mặt sông Cổ Cò
Hệ thống của 2 lớp, khung nhôm kính Shuco Đức
Từ phòng khách của One River gia chủ có thể view trực tiếp ra sông Cổ Cò, hồ bơi
Bể bơi vô cực, view sông tại One River
Không gian bể bơi

Tại sao ĐXMT lại xây dựng một biệt thự xa xỉ như vậy tại Ngũ Hành Sơn ?

Khẳng đị thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng, thương hiệu cao cấp trong dòng sản phẩm luxary. Trong tương lai DXMT sẽ tập trung mạnh vào dòng sản phẩm cao cấp, condotel, khách sạn ngay tại khu đô thị Đà Nẵng Pearl.

Với 36 căn BT One River, phiên bản giới hạn, định vị tầng lớp cao cấp, thượng lưu. Sống tại One River đúng nghĩa hưởng thụ bảo vệ 24/24, Hồ bơi vô cực… Không phải ai cũng có thể sở hữu một căn biệt thự hạng sang tại One River. Bởi vậy nếu Anh Chị đang có nhu cầu đầu tư trong ngắn hạn, có thể liên hệ 0984 55 29 93 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

SỐNG TẠI ONE RIVER SỐNG ĐÚNG CHẤT HƯỞNG THỤ

Để khẳng định giá trị đích thực tại One River, giá trị sản phẩm của DXMT tại One River đúng như cam kết. DMXT đưa ra 2 cam kết thực sự ưu đãi cho khách hàng

  • Mua lại lợi nhuận 18% sau 3 năm, và 35% sau 5 năm
  • Hỗ trợ khai thác cho thuê lại 5%/năm
  • CK 8-12%

 

Cần tư vấn về dự án xin vui lòng liên hệ

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Reader Comments

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *