Thị trường đất nền Quảng Nam Đà Nẵng Quý 2 2018 và nhận định thị trường quý 3 2018.

Giao dịch trầm lắng, giá một số nơi sụt giảm là diến biến của thị trường đất nền Đà Nẵng trong quý 2 2018.

Giá đất nền tại Hải Châu, Sơn Trà Đà Nẵng giữ giá. Giá trung bình tại đây giao dịch từ 60-80tr/m2. Trong khi đó Ngũ Hàng Sơn là thị trường có mức giá giảm mạnh nhất giá đất trung bình tại đây chỉ còn 26-27 triệu/m2 so với mức gần 40 triệu/m2 của quý I. Nguồn batdongsan.com.vn

3 nguyên nhân chính dẫn đến giao giao dịch trong quý 2 trầm lắng là

Hiện tượng tăng giá nóng đất nền Đà Nẵng quý 1 2018.

Đầu 2018 thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng cũng như thị trường bất động sản cả nước nói chung có sự tăng giá đột biến. Một số khu vực tại Đà Nẵng tăng nóng theo từng ngày như Hòa Xuân, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu. Các nhà đầu tư ồ ạt mua hàng dẫn đến sự khan hiếm về sản phẩm, giá bán tại một số dự án tăng liên tục. Giá trung bình trung quý tăng từ 40-50%. Suất hiện nhiều nhà đầu tư mới, đầu tư phong trào theo dạng lướt sóng.

Giá đất nền khu vực Hòa Khánh Liên Chiểu Đà Nẵng

Khi giá đất nền Đà Nẵng tăng quá cao đạt đến ngưỡng mới như giá đất nền tại Liên Chiểu tăng từ 8,9 triệu/m2 lên đến 14-15 tr/m2 (giá đất nền liên chiểu 6 tháng đầu năm xem thêm tại đây). Điều này làm các nhà đâu tư, đặc biệt người mua để ở chưa thể chấp nhận mức giá mới tại thời điểm này, dẫn đến giao dịch trong quý 2 sụt giảm.

Tâm lý e ngại sợ bong bóng bất động sản vỡ tại Đà Nẵng.

Đây là tâm lý chung của đại đa số khách hàng quan tâm đến đất nền, bất động sản tại Đà Nẵng. Khi giá bất động sản tăng quá nhanh trong quý 1 và so với 1 năm trước có những nơi tăng đến 100%. Sợ bong bóng bất động sản vỡ, nhiều nhà đầu tư không giám mua thời điểm này.

Kiêng mua nhà đât tháng ngâu.

Cũng là lý do khiến bất động sản quý 2 tại Đà Nẵng có lượng giao dịch thấp hơn quý 1. Khi quý 2 dính vào tháng 7, tháng ngâu là tháng kiêng kị trong việc mua bán, đặc biệt là mua bán nhà đất trong tâm lý của người việt.

Nhận định thị trường bất động sản Đà Nẵng quý 3 và định hướng cuối năm 2018.

“Tiềm Năng” đó là 2 từ vẫn phải dùng cho bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng. Có thể lượng giao dịch trong quý 2 trầm lắng, một sốt nơi giá sụt giảm nhẹ. Nhưng lượng người quan tâm đến bất động sản Đà Nẵng không hề giảm.

“Thị trường quý 3 sẽ tăng trở lại về cả mặt giao dịch lẫn giá bán”

Đó là nhận định chung của Tôi, Bởi một năm thường có 2 giao đoạn bất động sản giao dịch mạnh nhất là đầu năm, và cuối năm. Giai đoạn này, quý 3 2018 là giai đoạn tiền đề chuẩn bị cho giai đoạn bùng nổ giao dịch cuối 2018. Các nhà đầu tư nên lựa chọn và nắm bắt lấy cơ hội này.

Tâm lý chờ đợi của khách hàng đầu tư bất động sản Đà Nẵng, Rất nhiều khách hàng đầu tư e ngại bởi 3 nguyên nhân nói trên chưa giám đầu tư vào thời điểm trước dẫn đến tâm lý chờ đợi các tín hiệu khả quan của thị trường. Chỉ cần những cú hích nhẹ sẽ mang lại sự khởi sắc cho toàn thị trường bất động sản quý 3.

“Bùng nổ giao dịch đất nền phía Nam Đà Nẵng, và đất nền Quảng Nam.”

Đất nền phía Nam Đà Nẵng và đất nền Quảng Nam vẫn giao dịch tốt kể cả thời điểm khó khăn nhất. Trong khi đó quỹ đất tại Đà Nẵng không còn nhiều, các chủ đầu tư lớn đang tập chung hầu hết nhân lực cho thị trường phía Quảng Nam.

Ngay thời điểm này, các anh chị khách hàng có thể tìm hiểu thị trường đất nền Nam Đà Nẵng để nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt nhất cuối năm 2018.

Hoặc có thể liên hệ với Tôi để được tư vấn

Phạm Vượng

Phone/zalo/viber: 0984 55 29 93

Email. Phamvanvuong2704@gmail.com

Hay like fanpage để theo dõi những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Đà Nẵng

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *