Review thị trường bất động sản Quảng Bình của một sale bất động sản

Cảm nhận đầu tiên khi đặt chân đến Quảng Bình lúc 9h Tối là, không khí ở Quảng Bình khá yên bình, khác xa với Hà Nội, Đà Nẵng hay Hội An những thành phố rất nào nhiệt về đêm.

Tương tự ĐÀ NẴNG, QUẢNG BÌNH có những lợi thế về SÔNG – NÚI – BIỂN. Những BÃI TẮM trải dài cát trắng, những HANG ĐỘNG hùng vĩ được ghi vào kỷ lục thế giới. Hay con sông NHẬT LỆ thơ mộng không khác gì sông HÀN.

Thành phố tương đối bé, chạy từ sân bay vòng đi vòng về hết chưa đến 200k tiền tắc xi. Bé đến nỗi xe điện lại trở thành phương tiện chủ yếu để giao thông.

Con người  nơi đấy khá thong rong, chậm dãi, không có gì vội vàng nhưng rất thân thiện. Ngồi xuống quán nhậu vỉa hè trong khi đợi bạn, quên mang tiền, chủ quán cho mượn cả xe máy chạy đi rút tiền mà không sợ bị mất …

Về điều kiện thiên nhiên. Bãi biển rất đẹp, trong, xanh, sạch sẽ rất hoang sơ chưa khai thác nhiều, còn rất nhiều đất trống

Rừng núi, hang động cũng là điểm điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới quảng bình. Hang Tối, động phong nha, trải nghiệm các trò chơi trên nước, lipza thực sự là trải nghiệm thú vị.

Đồ ăn. Phải nói rất Ngon, Hải sản có, Đồ rừng núi có và rất rẻ.

Khác sạn. Tương đối ít khách sạn, chất lượng khách sạn cũng oki chi phí rẻ. Khách sạn 5* như Gold Cost cũng chỉ tầm 1,3tr/đêm. Tiện ích, đầy đủ từ hồ bới, massge, dịch vụ tận tình.

Du lịch. Lượng khách đến Quảng Bình tương đối ít, bù lại lại rất nhiều khách tây. Khách tây thích đi phượt, hang động rừng núi, toàn thấy tây, ta chẳng thấy đâu

Bất động sản Quảng Bình tiềm năng và còn nhiều cơ hộ phát triển (vấn đề quan trọng nhất trong quá trình đi công tác).

Với kinh nghiệm trải qua khá nhiều thị trường bất động sản từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi… bất động sản quảng bình ở dạng tiềm năng, như các thành phố du lịch Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An vài năm về trước.

Điều đầu tiên nhận thấy bất động sản nơi này có diện tích rất lớn từ 150 đến 300m2. Nhà ở đây rất to, có nhà xây hẳn 2 cổng rất hoành tráng, không biết có mở hết 2 cổng bao giờ không. Nhưng quan điểm nhà cứ phải to, mặt tiền 7 đến 8m mới được.

Giá đất còn rất rẻ. Trung tâm thành phố có 15,16tr/m2, đất gần biển có 35 40tr/m2.

Dân số già: Thanh niên, trẻ tuổi đi làm giầu tứ xứ cho các tỉnh khác rồi,

Những điểm chưa ổn

Sân bay có, nhưng rất bé ngày được vài 3 chuyến, cơ sở vật chất cũ kỹ, căng tin chẳng có ngồi chờ đến chán.

Buồn. Một phần do dân số thưa, và đa phần dân số già

Chưa có nhiều dự án lớn, hay các chủ đầu tư lớn đầu tư vô đây ( là một thiệt thòi cho Quảng Bình)

Làm thế nào để phát triển được bất động sản Quảng Bình.

Thu hút đầu tư, các chủ đầu tư lớn có thể làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Hiện tại Quảng Bình cũng đang xúc tiến tương đối tốt nguồn lực thu hút đầu tư.

Cải thiện chất lượng đường bay, cơ sở vật chất và nâng cấp lên sân bay đồng hới thành sân bay quốc tế

Cải thiện dân số già. Bằng cách thu hút các nguồn lực đầu tư, công việc, chất lượng cuộc sống để người Quảng Bình không còn phải đi làm thuê.

phạm vượng, nhà đầu tư, tư vấn bất động sản

THÔNG TIN 75 NỀN ĐẤT QUẢNG BÌNH

Tiềm năng bất động sản là rất lớn. Pháp lý các dự án rất ổn định, vị trí, rất thuận tiện, giá thành rẻ. Giá bất động sản ở đây chưa tăng được do chưa có nhiều nhà đầu tư để ý. Với điều kiện hiện nay của thị trường bất động sản Đà Nẵng, khi giá lên quá cao, Quảng Bình sẽ là điểm đầu tư sắp tới của giới đầu tư.

Tham gia một buổi đấu giá của thành phố tổ chức trong tháng 3, đa phần khách hàng tham dự đấu giá lại là khách Hà Nội, gần 200 lô đất được đấu giá tại trung tâm thành phố có tới hơn 1000 hồ sơ tham dự. Bước giá được giới đầu tư trả rất quyết tâm theo kiểu lấy bằng được chứng tỏ nhận định của giới đầu tư đến từ Hà Nội về thị trường Quảng Bình đang rất tốt. Một nhà đầu tư chia sẻ lợi nhuận của bất động sản khu này có thể lên gấp 2, gấp 3 hoặc hơn thế nữa trong thời gian tới.

Cũng theo Đất Xanh Bắc Miền Trung, đơn vị tiên phong tại Quảng Bình, trong thời gian cuối tháng 4 sẽ triển khai ra một sản phẩm đất nền vị trí trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng 60 ngày có sổ. và giá vô cùng hấp dẫn nhà đầu tư. Với phương châm ĐẶT CÀNG SỚM – GIÁ CÀNG RẺ – LỢI NHUẬN CÀNG LỚN. kỳ vọng bất động sản Quảng Bình sẽ tăng giá đột biến trong thời gian tới.

Anh Chị nào cần thông tin về các dự án sắp triển khai trong thời gian tới tại Quảng Bình xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Hoặc điền thông tin để nhận được thông tin đầy đủ về dự án.

ĐẶT CÀNG SỚM – GIÁ CÀNG RẺ – LỢI NHUẬN CÀNG LỚN

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *