Lakeside Palace 600tr/ lô đất nền, Hấp dẫn giới đầu tư

Chỉ 600Tr/lô Ngay trung tâm TP Đà Nẵng, Cách biển 800m

Nằm tại trung tâm quận Liên Chiểu, là Quận đóng góp GDP nhiều nhất TP trong 4 năm liên tiếp. Với vị trí thuận lợi, cách biển 800m, giáp Hồ Bàu Tràm 61Ha, Cách sân bay 7km. Lakeside Palace có vị trí thuận lợi, và được quy hoạch đồng bộ để trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất Đà Nẵng. Với Công viên năng lượng mặt trời, Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi thể thao… Lakeside Palace một khu đô thị hoàn chỉnh đáng số tại Đà Nẵng.

Quận Liên Chiểu và những dự án trọng điểm trong tương lai

+ Ga đường sắt mới: 6.721 tỷ xây tuyến ga mới, 2020-2022 hoạt động, là động lực thúc đẩy thương mại, đô thị hóa.
+ Cảng Liên Chiểu: 5.581 tỷ (GĐ1). (Đà Nẵng kết hợp cty tư vấn cảng Nhật Bản)
+ Vinpearl Làng Vân: Dự án 5 tỷ đô (110.000 tỷ) dự án trọng điểm, tóp đầu của Vingroups. Phương án triển khai với TP đã xong: (Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp ven biển,  núi; khách sạn, nhà hàng; cáp treo; nhà hát biểu diễn;vui chơi có thưởng, casino; du thuyền câu cá, sân golf; dịch vụ giải trí ven biển, Chỉ cần Search Google “ Vinhome Làng Vân Đà Nẵng” đã rất nhiều đơn vị giới thiệu dự án chứng tỏ sức nóng và độ hấp dẫn của dự án này.

Tại sao lại là Lakeside Palace

  • Đất nền Bất động sản phía Bắc đà nẵng tăng giá ổn đinh từ 30-40% từ đầu năm
  • Giá đất không thể rẻ hơn nữa
  • Kế hoạch Marketinh và phát triển dự án rõ ràng
  • Tỷ trọng cân bằng giữa bất động sản Phía Bắc Và Phía Nam, trong khi phía Nam hạ tầng chưa hoàn thiên, dân cư chưa có giá đất thấp nhất từ 8-9tr/m2 đất phía Bắc không thể rẻ mãi được

Hình ảnh thực tế và Fly Cam dự án Lakeside Palce

Thông tin dự án xin vui lòng liên hệ
Phạm vượng
Phone: 0984 552 993
Email: phamvanvuong2704@gmail.com
Webside: lakeside.phamvuong.com

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *