[Inforgrapic] Giải mã sốt đất Hòa Liên 5, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đã đến lúc nhà đầu tư cần người cố vấn.

Cơn sốt đất mang tên Hòa Liên 5 (HL5), đến và đi như một cơn sóng. Diễn ra chưa đầy 1 tuần đầu tháng 10. Nhưng diễn tả đúng thị trường và tâm lý của nhà đầu tư. Phạm Vượng xin mô tả lại diễn biến đợt sốt đất Hòa Liên 5 thông qua mô tả để các nhà đầu tư có thể thấy toàn cảnh, và đưa ra đánh giá nhận định của riêng mình.

Bắt nguồn từ một số thông tin không chính thống. Một nhóm nhà đầu tư từ nước ngoài đến khảo sát và lên kế hoạch xây dựng nhà xưởng chế dược phẩm. Thông tin này đã nhanh chóng được đồn thổi như một mồi lửa, châm vào đống củi khô lâu ngày như chính tâm lý và mong muốn đầu tư vào đất nền Đà Nẵng sau 2 quý đóng băng vừa rồi.

Ngọn lửa đó cộng với các chiêu trò của “Cò” đất khu vực Hòa Liên như đổ thêm dầu vào lửa khiến nó lan ra nhanh chóng. Bắt đầu từ 2/10 đến cuối ngày 6/10 giá đất tại đây tăng lên 500 triệu/nền, tăng 50% sau 1 tuần. Lý giải việc sốt đất đó có thể như thế này.

  • Ông A có đất tại Hòa Liên 5 chốt giá 1 tỷ trên nền
  • Ông B mua của A và đặt cọc 50 triệu sau đó bán cho C với giá 1.050 triệu
  • C bán lại cho D với giá 1.100 triệu
  • Z người mua cuối cùng với giá 1.500 triệu và bỏ cọc
  • dẫn đến A Được 50 triệu và Z mất 50 triệu những người còn lại chỉ tham ra vào vai trò tung hứng.

Trò chơi kết thúc, đất nền Hòa Liên trở về đúng vị trí của nó 1 tỷ/ nền

Hình ảnh Hòa Liên 5 ngày 5 và 6/10 được Phạm Vượng ghi lại

Đối lập với hình ảnh đó là hình ảnh chiều ngày 7/10. Hòa Liên 5 chính thức trở lại mặt đất

Cẩn thận với chiêu trò của "Cò" đất

xuất hiện một nhóm người đầu tư và cò đất đẩy giá đất Hòa Liên với mục đích tư lợi, đẩy giá. Các nhà đầu tư hãy cẩn trọng

Đã đến lúc nhà đầu tư cần một người cố vấn hơn là tự tìm hiểu và đầu tư theo đám đông

Thông qua cơn sốt đất tại Hòa Liên 5, Tôi nhận thấy rằng nhà đầu tư tại Đà Nẵng quá dễ ràng mắc bẫy. Đầu tư theo xu hướng đám đông và không có một kế hoạch cụ thể nào cả. Ngay thời điểm đầu tiên Tôi có nhận định đất nền Hòa Liên sốt không quá 1 tuần, và giờ trở về đúng chu kỳ thực của nó.

Đã đến lúc nhà đầu tư cần coi trọng hơn vai trò của người môi giới phải như người tư vấn, hay cố vấn để lường trước các rủi ro có thể gặp phải. Lường trước những chiêu trò thổi giá. Tránh tình trạng như một số khách hàng mắc vào đất Hòa Liên 5 thời điểm vừa rồi.

Cần tư vấn đất nền Đà Nẵng vui lòng liên hệ, kết bạn Zalo, hoặc Like fanpage để nắm được thông tin sớm nhất về thị trường.

Phone/Zalo/viber: 0984 55 2993

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *