Giới thiệu

Tôi là Phạm Vượng là admin của trang web caunoibds.net, phamvuong.com, và là chuyên viên môi giới BĐS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án, tư vấn thủ tục, môi giới mua ,bán, thuê và cho thuê BĐS tại Hà Nội.

Phamvuong.com là blog cá nhân chia sẽ những kinh nghiệm mua bán, môi gới bất động sản. Những kiến thức về phong thủy, pháp luật bất động sản, cơ hội đầu tư. Seo, Marketing… Với mong muốn mang lại những kinh nghiệm hữu ích qua những trải nghiệm thực sự sẽ giúp cho khách hàng, đồng nghiệp, những bạn sắp tham gia và lĩnh vực bất động sản có cái nhìn tốt nhất.

Đối với khách hàng ký gửi BĐS:

chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin của các bạn một cách nhiệt tình nhất. Qua đó chũng tôi tìm hiểu, đánh giá đúng, chính xác giá trị BĐS của bạn. Không bao giờ có chuyện “dìm hàng”, làm sai lệch thông tin, giảm giá trị căn hộ của bạn. Và đặc biệt không bao giờ chúng tôi bán chênh lệch để hưởng lợi từ BĐS của bạn.

Đối với khách hàng mua BĐS:

Chúng tôi luôn tư nhiệt tình tư vấn BĐS phù hợp nhất đối vợi bạn. Luôn cung cấp thông tin chính xác nhất, về BĐS bạn đang quan tâm.Bạn sẽ được tiếp súc trực tiếp với người bán để thương lượng. Chúng tôi hỗ trợ thủ tục, quy trình mua bán cho các bạn trọn đời. Khi mua BĐS thông qua chúng tôi bạn sẽ mua được giá hợp lý nhất, quy trình thủ tục đơn giản, nhanh gọn nhất.
Đối với đối tác, đồng nghiệp
Tôi luôn tôn trọng, nhiệt tình và mong muốn gắn kết bền vững với tất cả các bạn

Trân trọng cảm ơn
Phạm Vượng

Comments

comments

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *