Gía đất nền các dự án tại Đà Nẵng 2017

99% Khách hàng đầu tư BĐS tại Đà Nẵng đều không nắm được khung giá đất nền Đà Nẵng, các dự án tại các quận Huyện.

Và Hầu hết những khách hàng Tôi đã gặp đều đầu tư BĐS theo cảm xúc, thích các khu du lịch, phía Nam, gần các khu nghỉ dưỡng, mà không biết đóng góp GDP tỷ trọng lớn nhất cho Đà Nẵng lại là từ Công nghiệp –  Công nghệ cao từ phía Bắc Thành Phố.

Dựa trên 1000 giao dịch qua 6 tháng đầu năm 2017 và các báo cáo tổng hợp thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm Đà Nẵng của CBRE, Savills, Colliers. Phạm Vượng tổng hợp khung “giá đất nền Đà Nẵng, các dự án đang giao dịch” Để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về giá đất nền tại Đà Nẵng, Nguồn Cung, Nguồn Cầu.

Tình hình thị trường đất nền Đà Nẵng

Thị trường đất nền quý 2/2017 tài Đà Nẵng hoạt động ở mức tích cực với tỉ lệ hấp thụ ở thị trường sơ cấp gia tăng.  Trên 80% khối lượng đất nền chào bán đã thanh khoảng được. Giá đất nền Đà Nẵng cũng tăng từ 10 – 30% thậm trí có nơi lên đến 50% so với cuối năm 2016 và đầ năm 2017. Điển hình có dấu hiệu sốt nhẹ của đất nền khu vực phía Nam Đà Nẵng, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, và Đất nền Quảng Nam.

Điểm chung của các bất động sản khu vực này là đất nền giá rẻ từ 2-4tr/m2, Nằm trên tuyến đường Lê Văn Hiến nối Đà Nẵng với Hội An,. giáp với các khu du lịch lớn như Furama,  Cocobay, …, Đất khu vực Ngũ Hành Sơn giao dịch sung quanh mức giá từ 5tr./m2 đối với đường nhỏ và 8tr/m2 đối với đường lớn. Đất liên chiểu giao dịch khoảng từ 6tr/m2 đối với đường nhỏ và 8tr/m2 đối với đường lớn. Đất Cẩm lệ chủ yếu giao dịch tại dự án Hòa Xuân và phía Nam Cầu Tri phương với giá ổn định từ 9 -12tr/m2. Giữ giá nhất vẫn là đất nền khu vực Sơn Trà, dù lượng giao dịch ít quanh khoảng giá từ 30-35tr/m2.

Còn đất nền trung tâm quận hải châu trong nửa đầu 2017 hầu như không có nguồn cung nên giao dịch cũng rất ít. Nguồn được tổng hợp từ các giao dịch thực tế tại Đà Nẵng do Phạm Vượng và các đồng nghiệp tổng hợp trong quá trình bán hàng. Cần thông tin chi tiết hơn về giá đất nền đà nẵng xin vui lòng liên hệ trực tiếp

So với Quý I, Quý II đất nền phía Nam Đà Nẵng và Quảng Nam lượng giao dịch thấp hơn. Khách hàng bất đầu chuyển sang khu vực khác như Phía Bắc thuộc quận Liên Chiểu, Hay Cẩm Lệ. Nhìn chung lượng giao dịch đất nền tại Đà Nẵng vẫn rất sôi động.

Giá đất nền đà nẵng 2017

Giá đất nền Đà Nẵng các dự án 2017

Nguồn Cung

Cung nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017 phải ghi nhận là quận Ngũ Hành Sơn với hàng loạt các dự án đất nền lớn. Nổi bật nhất là dự án Nam Hòa Xuân với 509 Ha của tập đoàn Sungroup, FPT city được mở bán từ 2016 với 181ha, Đà nẵng pearl mở bán giai đoạn 2 với 64ha…Đất Quảng Nam cũng chiếm tỉ trọng lớn với 14% nổi bật tại các dự án Điện Dương, Điện Ngọc, Ngọc Dương riverside, Co co Nam Vila,…

Tại Liên chiểu theo ghi nhận của Phạm Vượng nguồn cung đất nền đến từ các dự án Pandora city 11 ha, Lakeside Palace, 46ha, Chăm riverside 59ha, Tổng lượng cung trên thị trường chiếm tỉ trọng 13%.

Nguồn cung tại Cẩm Lệ chiếm tỷ trọng 10% chủ yếu vào các dự án Hòa Xuân và Nam đường Nguyễn Tri Phương. Số còn lại 2% nguồn cung rất ít thuộc các quận Sơn Trà và Hải Trâu, Thanh Khê. Đây là những quận trung tâm của thành phố đã đô thị hóa gần hết nên lượng cung đất nền rất khan hiếm.

Dự kiến nguồn cung nửa cuối 2017 sẽ không nhiều và ồ ạt như nửa đầu năm 2017 do các chủ đầu tư đều đã bung hàng đón sóng đất nền tại Đà Nẵng, ngoài việc tiếp tục mở bán các giai đoạn tiếp theo của dự án nguồn cũng đất nền có thêm 1 số luồng gió mới cho khách hàng lựa chọn, Nhà phố, shophouse mặt sông Hàn, Trục tây bắc mở rộng tuyến Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan. Đây đều là những dự án đất nền tại các vị trí đẹp làm phong phú hơn lựa chọn cho khách hàng.

Nguồn Cầu

Nguồn cầu đất nền phía Nam Đà Nẵng- Quảng Nam đa phần là khách hầng đầu tư đến từ Hà Nội chiếm 85%, TPHCM , Việt Kiều 5%,  còn lại 5%. Trái ngược với giao dịch từ phía Nam Đà Nẵng theo ghi nhận của Phạm Vượng và các đồng nghiệp sau khi mở bán 3 dự án Pandora, Lakeside và Chăm River park đất nền phía Tây Bắc lượng khách hàng đầu tư Hà Nội chỉ chiếm 1/3. 2/3 lượng giao dịch lại là khách hàng tới từ Đà Nẵng, Quảng Nam,.. Một phần do tâm lý đầu tư người miên trung cẩn thận và chắc chắn, hạ tầng phía Bắc đã hoàn thiện, lại là khu vực dân cư đông. Trong khi đó phía Bắc chủ yếu phát triển về công nghiệp trong khi tâm lý khách Hà Nội lại ưu tiên đầu tư vào các khu Du Lịch, các khu đất nền giá rẻ Đà Nẵng, Quảng Nam.

Đã có báo cáo đầy đủ về thị trường bất động sản tại Đà Nẵng

Giá đất nền Đà Nẵng, sự kiện, xu thế, nguồn cung, nguồn cầu, dự đoán


Hy vọng những só liệu mà Phạm Vượng cung cấp cho quý khách sẽ là những thông tin hữu ích cho các quyết định đầu tư sắp tới của quý khách.

Thông tin được tổng hợp từ các nguồn Tổng cục thống kê, báo cáo thị trường của Cafe Land, Savills, CBRE, Colliers và hơn 1000 giao dịch của chúng tôi trong suôt 6 tháng đầu năm.

Là một người Bắc nhưng có duyên với bất động sản miền trung. Đặc biệt lại được làm việc cùng 120 đồng nghiệp  người Đà Nẵng, những người rất am hiểu về văn hóa và chính trị Đằ Nẵng. Với 8 kinh nghiệm trong đó 2 năm với thị trường Đà Nẵng đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội đầu tư hiệu quả. Trong 5 năm tới vẫn sẽ khai thác trong thị trường Đà Nẵng mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng phía Bắc.

Ngoài báo cáo về thị trường đất nền Đà Nẵng quý khách nào cần báo cáo về thị trường căn hộ codotel, biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ, Phạm Vượng rất vui lòng được cung cấp cho quý khách.

 

Thân ái !

Dự án đáng đầu tư lúc này

Chuyên viên tư vấn bất động sản Đà Nẵng Tại Hà Nội

Name: Phạm Vượng

Phone: 0984 552 993

Email: Phamvanvuong2704@gmail.com

Website: Phamvuong.com

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Reader Comments

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *