Đầu tư Homestay tại Hội An chỉ với 800 triệu

Thật lãng phí ! là tình trạng gặp phải của hầu hết người đầu tư bất động sản, đât nền… Họ, những người đầu tư bất động sản này mua đất nền tại các dự án rồi để đó. Chờ giá đất lên rồi bán (đây gọi là đầu cơ) dẫn đến sự hoang hóa tại rất nhiều dự án đất nền. Không một bóng người, hay lèo tèo một vài hộ dân bản địa đây thực sự là một lãng phí và rất không tốt đối với chính những nhà đầu tư bất động sản.

Nếu Bạn là một nhà đầu tư như vậy, hãy xem một mô hình đầu tư đất nề xây dựng căn hộ homestay Hội An với ngân sách khoảng 800 triệu nhưng doanh thu hàng năm luôn từ 20-30% trên năm. Chưa tính đến giá trị gia tăng của đất trong tương lai. Đây là mô hình mà khách hàng của Tôi đã rất thành công khi đầu tư đất nền xây dựng Homestay tại Hội An.

Tại sao lại là đầu tư đất nền xây dựng Homestay tại Hội An mà không phải tình thành khác Tôi sẽ trình bày sau. Giờ xem Khách của Tôi đã lựa chọn như nào nhé.

Lựa chọn đất nền phù hợp tại Hội An

Lựa chọn đất nền tại một dự án phù hợp cách phố cổ Hội An không quá xa khoảng trừng 2km, làng rau Trà Quế 1,5km, bãi biển An Bàng 3,2km, bãi tắm Cừa Đại 5km, chỉ 30 phút nếu khách di truyển từ sân bay Đà Nẵng về.

Có rất nhiều dự án đất nền phù hợp với điều kiện như thế tại Hội An, nếu Bạn chưa biết có thể liên hệ Tôi để được tư vấn nhé. Và với tầm 500 triệu Bạn có thể sở hữu một lô đất nền có diện tích từ 70-80m2.

Lên phương án thiết kế Homestay một cách khác biệt

Trong giai đoạn chờ bàn giao đất nền để xây dựng, hãy tranh thủ lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ Homestay của riêng mình một cách hoàn toàn khác biệt. Với các vật liệu đơn giản, cổ kính, lịch sự phù hợp với các công trình, kiến trúc tại địa phương.

Xây dựng Homestay 4 phòng ngủ,1 PK chỉ với 350 triệu

Hoàn toàn có thể làm được với lô đất diện tích từ 70 đến 80m2 có thể thiết kế một căn nhà với 2 tầng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách với giá khoảng tầm 250 triệu. Chi phí đầu tư cơ sở vật chất TV, Tủ Lạnh, Máy giặt, chăn ga gối đệm, bếp… như một căn hộ hoàn chỉnh với tầm 80 triệu đồng (Lưu ý: không nhất thiết phải mua trang thiệt bị đất tiền, miễn là phải phù hợp với không gian homestay của mình). Tổng chi phí để Homestay của Bạn đi vào hoạt động mất tầm 350 triệu (con số thực tế nha) cộng với 500 triệu tiền đất  bằng 850 triệu.

Vận Hành và khai thác Homestay Hội An

Cuối cùng hãy thuê một vài người dân bản địa để vận hành căn hộ Homestay của Bạn. Triền khai Marketing tìm kiếm khách hàng, đăng tin, liên kết với các website du lịch nổi tiếng thế giới như Triavago, Agoda, tripadvisor, treverloka… để căn hộ của bạn luôn trong tình trạng full phòng nhé.

Như vậy với 4 phòng doanh thu trung bình cho mỗi phòng 1 đêm khoảng 250k. Các bạn hay tham khảo khung giá Homestay Hội An tại đây (250k/đêm là mức giá thấp nhất rồi) doanh thu ngày 1 triệu

Tỷ lệ full phòng 70%/năm = 1 triệu x 365 ngãy 70% = 255 triệu chưa tính các phụ phí khác

Chi phí vận hành 20% = 255 triệu x 20% = 204 triệu

Tỉ suất lợi nhuận = 204 triệu/ 850 triêu = 24%/ năm.

Đây là một con số khá cao nhưng hoàn toàn thực tế theo báo cáo của CBRE tỷ lệ full phòng của căn hộ, khách sạn, Homestay Hội An luôn đạt múc cao từ 65-70%/ năm. Lợi nhuận đạt từ 20-30%. Chưa tính đến sự tăng giá của đất nền, đây là một mô hình đầu tư thực sự thành công.

Tại Sao lại lựa chọn đầu tư Homestay Hội An ?

Hội An, địa điểm du lịch lý thú

Hội An đã từng là trung tâm giao thương cực kỳ sầm uất trước kia, nay trở thành điểm đếm du lịch lý thu, thu hút hàng triệu khách du lịch trong nước và quốc tế ghé tham mỗi năm. Theo tổng cục thống kê Số lượng khách du lịch tới Hội An 2017

Quỹ đất nền Hội An, cực kỳ hạn chế.

Với diện tích rất nhỏ chỉ vỏn vẹn 60km, trong khi đó phố cổ hội an, làng rao Trà Quế, làng nghề lại không mở rộng và xây dựng mới dẫn đến nguồn cung đất nền tại Hội An luôn thực sự khan hiếm.

Đây chính là rất nhiều lý do khiến các nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư đến từ Hà Nội luôn đầu tư đất tại Hội An.

Nếu Bạn đã đọc hết bài viết cần tư vấn để đầu tư đất nền hiệu quả nhất tại Hội An có thể liên hệ trực tiếp Tôi, Rất vui lòng được hỗ trợ các Bạn

Name: Phạm Vượng

Phone/zalo: 0984 552 993

Email: Phamvanvuong2704@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/phamvuong274

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Reader Comments

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *