Đất nền Đà Nẵng giá rẻ 100 triệu, hấp dẫn tìm kiếm

“Đất Đà Nẵng giá 100 triệu”, “đất Đà Nẵng giá dưới 200 triệu”, “đất Đà Nẵng giá dưới 300 triệu” hay “đất Liên Chiểu Đà Nẵng giá 200 triệu”. Là những cụm từ được tìm kiếm nhiều trên Google.com, trong thời gian qua. Sức nóng của bất động sản giá rẻ chưa bao giờ nguội tại Đà Nẵng. Không chỉ riêng người Đà Nẵng săn đất nền giá rẻ mà Người đầu tư Hà Nội Và của những Khách đầu tư tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đang săn lùng ráo riết đất nền giá rẻ tại Đà Nẵng.

Có mua được đất nền Đà Nẵng với giá 100 tr/ nền ?

Trước khi đặt ra câu hỏi này Bạn nên tham khảo giá đất nền Đà Nẵng 2017, các dự án đang giao dịch qua hơn 1000 giao dịch nửa đầu 2017. Hiện tại mua đất nền Đà Nẵng với giá 100 triệu/ nền là không có, khung giá thấp nhất tại Đà Nẵng cũng đang giao dịch với giá từ 5 – 6 triệu /m2, một nền cũng có giá từ 600 triệu trên nền tại Đà Nẵng. Đất nền giá rẻ 200 triệu hoặc 300 triệu trên nền chắc chỉ còn tại Quảng Nam, tại một số dự án nằm sâu phía trong, cách biển 2 tới 3km.

Mua gì bất động sản gì ở Đà Nẵng với 300 triệu?

Thật khó để Bạn có thể đầu tư đất nền giá rẻ tại Đà Nẵng với 300 triệu đồng. Nhưng không phải không có Bạn có thể tham khảo một số dự án phía Bắc Đà Nẵng như Lakeside Palace với giá 600 triệu trên nền, hỗ trợ vay ngân hàng 50%. Golden Hill với giá khoảng 750 triệu trên nền, Pandora city… Để có cơ hội đầu tư hiệu quả nhất với số vốn nhỏ liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Phạm Vượng

Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản Đà Nẵng tại Hà Nội

Phone/Zalo: 0984 552 993

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *