Đà Nẵng điểm đến đầu tư 2018

Đầu năm 2018 chứng kiến cơn sốt đất đầu tiên trong năm tại Đà Nẵng. Khác với cơn sốt đất tại các đặc khu kinh tế như Vân Đồn, Bắc Vân Phong, và Phú Quốc. Đất tại các đặc khu kinh tế này tăng gấp 3 đến 4 lần, giá đất nền tăng theo ngày. Trong khi đó cơ chế, pháp lý đô thị còn chưa rõ ràng, việc tăng giá đất quá nóng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho các nhà đầu tư bất động sản tại đây. Để hạn chế tình trạng này UBND các tỉnh có đặc khu kinh tế đều hạn chế và cấm giao dịch bất động sản tại đây.

Trong khi đó thị trường bất động sản Đà Nẵng tăng, lại mang lại cơ hội khởi sắc cho nền kinh tế. Việc tăng giá nằm trong dự đoán tất yếu của nhà đầu tư, khi những yếu tố tác động tốt cho thị trường bất động sản luôn tăng trưởng ổn định

  • Lượng vốn đầu tư từ FDI, tổ chức nước ngoài về Đà Nắng lớn
  • Lãi suất ngân hàng được duy trì ổn định, không có tình trạng vay tiền để đầu tư
  • Khách hàng đâu tư, thực sự không ngoan và am hiểu thị trường, xuất hiện rất ít nhà đầu tư theo phong trào
  • Nhu cầu mua thực, mua để ở rất nhiều
  • Pháp lý rõ ràng
  • Giá đất tại Đà Nẵng còn rất rẻ, so với các thành phố du lịch khác

Hiện tại, thị trường bất động sản Đà Nẵng, Hội An đang trong giai đoạn chờ đợi. Các nhà đầu tư chờ đợi một cú hích, một đợt sóng mới để bung hàng. Đây cũng là giai đoạn nhậy cảm, là giai đoạn các nhà đầu tư lớn, “cá mập” đi gom hàng. Thời điểm này giá ổn định, có thời gian để tìm hiểu kỹ về pháp lý, những nhà đầu tư có kinh nghiệm thường xuống tiền thời điểm này. Và chờ đợi đợt sóng mới sẽ bung hàng.

Hiện tại, Phạm Vượng có một số sản phẩm đất nền, biệt thự, shophouse sau cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn.

1

Đất nền Điện Dương, Quảng Nam

(Liên hệ trực tiếp để biết chi tiết)

IMG_20180517_162846

Shophouse Lakeside Infinitty

Đường số 5 Liên Chiểu

TỶ LỆ 1/500 CÁC QUẬN ĐÀ NẴNG - KHỚP NỐI VÙNG ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM

Biệt thự mặt sông, đối diện bến duy thuyền

Biệt thự One River

( VIP Mặt sông Cổ Cò)

khu-do-thi-dat-quang-riverside-min

Đất Quảng Riverside

(Điện Bàn, Quảng Nam)

Đầu tư hơn nhau ở thời điểm. Trong những tháng tới sẽ chứng kiến sự dịch chuyển đầu tư của các khách đầu tư tại Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong như đã phân tích ở trên. Hãy là một nhà đầu tư thông thái, mua ngay thời điểm này, để tối đa hóa được lợi nhuận đầu tư và đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất

Cầm tư vấn xin liên hệ !

Phạm Vượng
Chuyên viên đầu tư BĐS Đà Nẵng
0984 55 29 93

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *