ĐỪNG TIẾC TIỀN CHO MỘT VỊ TRÍ ĐẸP

Đây là điều ai cũng biết, bất động sản có vị trí đẹp ngoài khả năng kinh doanh tốt, Những bất động sản này luôn luôn mang lại giá trị tính lũy theo cấp số nhân trong tương lai. có khả năng thanh khoản cao vì tính khan hiếm và không thể thay thế được.

AQUA MARINE ĐÀ NẴNG, VỊ TRÍ VÀNG GIỮA SÔNG HÀN VÀ MỸ KHÊ

Là khu đô thị được quy hoạch bài bản bao gồm cả Nhà Phố, Đất Nền và căn hộ Chung cư. Đã đi vào hoạt động từ 2016. Với vị trí trung tâm Quận Sơn Trà, cách biển Mỹ Khê 1,5 Km, Cách Sông Hà 500m. Giao giữa 3 Mặt đường lớn Chu Huy Mân, Trần Thanh Tông, Trần Nhân Tông. Từ Dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu vục khác tại Đà Nẵng.

ĐÀ NẴNG ĐẤT NHIỀU TRUNG TÂM CHỈ CÓ MỘT

Nếu Hải Châu là trung tâm Hành chính của Đà Nẵng, thì Sơn Trà là trung tâm của Du Lịch với bãi biển Mỹ Khê (1 trong 10 bãi biền đẹp nhất Hành Tinh). Nơi bà du khách khi tới Đà Nẵng ai cũng ghé qua. Điểm đặc biệt của Đà Nẵng là khoảng cách từ trung tâm ra biển không quá xa, trong vòng bán kính 3-5km. Do đó khả năng giao thương từ trung tâm ra biển, hay từ biền vào trung tâm chỉ mất 5-10 phút đi xe, cự kỳ thuận tiện

NHỮNG YẾU TỐ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ AQUA MARINE ĐÀ NẴNG TRONG TƯƠNG LAI

  • Quy Hoạch tổng thể 2020 tầm nhìn 2030. Sơn trà là trung tâm du lịch của Đà Nẵng, được quy hoạch đẹp nhất, với các khu đô thị mới Vịnh Mân Quang, Bến du thuyền 5 Sang sông Hàn, khu lấn biển Sunrise.
  • Nâng tỷ trọng đóng góp GDP từ dịch vụ – du lịch từ 32 -40% 2020. Thành phố tập trung cơ sở vật chất, Quảng bá các sự kiện du lịch đà nẵng nâng số khách du lịch Đà Nẵng lên 10 tr trong 2020. Sự kiện nổi bật 2017 với lễ hội Pháo Hoa kéo dài 2 tháng từ 26-4 đến 26-6. và sự kiện Apec 2017 thu hút 21 Nguyên thủ quốc giá hơn 2000 doanh nghiệp và 600 phóng viên, truyền thông trên thế giới.
  • Cây cầu thứ 6 bắc qua sông Hàn. Mặc dù thành phố chưa quyết định phương án chính thức xây dựng cầu vượt sông hàn, hay Hầm chui sông hàn, nhưng chắc chắn khi dự án triển khai 2018 sẽ mang lại tín hiệu tốt cho bất động sản tại đây.

Aqua Marine phù hợp với loại hình nào

  • Kinh doanh (Khai thác được ngay)
  • Cho thuê đất
  • Kinh doanh khách sạn
  • Đầu cơ

MỞ BÁN 7 LÔ CUỐI CÙNG NGUYÊN GIÁ 2016, ĐÀ CÓ SỔ ĐỎ

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP

0984 552 993

Comments

comments

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *