Apec Đà Nẵng 2017 ảnh hưởng như nào tới Bất Động Sản Đà Nẵng

Apec là tổ chức kinh tế lớn nhất thế giới với 21 quốc gia, chiếm 39% dân số thế giới và đóng góp 57% GDP toàn cầu. Apec 2017 được tổ chức tại đà nẵng từ ngày 6/11 – 11/11 tại Đà Nẵng là cơ hội cho địa phương tổ chức Apec, giới thiệu tiềm năng du lịch, các sản phẩm du lịch của địa phương, cũng như cơ hội hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài trên nhiêu lĩnh vực.

Sự kiện Apec 2017 Đà Nẵng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường Bất động sản vẫn đang rất nóng tại đây.

  • Về mặt hình ảnh, cũng như sự kiện lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng trong 2 tháng từ 26/4-25-6 thu húc hơn 612,922 du khách tăng 46,8% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế là 205.995 tăng 81,2%, khách trong nước là 400.927 lượt tang 33,9%. Tổng nửa đầu năm lượng du khách đà nẵng tăng 33,2% so với cùng kỳ 2016. Sự kiện Apec sẽ là dịp để đà nẵng thu hút hơn 10.000 lượt khách quốc tế, hơn 6000 phóng viên cơ quan báo chí, 1000 doanh nghiệp và 21 nguyên thủ quốc ra. Là kênh truyền thông, Marketing hình ánh đến bạn bè quốc tế, nâng cao lượng khách du lịch tới thành phố trong các năm tiếp theo.
biểu đồ lượng khách du lịch đến đà nẵng
  • Về ảnh hưởng. Sự phát triển về du lịch sẽ là giá phòng khách sạn tăng, nguồn cung và dịch vụ khách sạn lưu trú tăng. Dẫn đến lượng căn hộ khách sạn, condotel tăng trong thời gian tới. Các dịch vụ truyền thông, như ăn uống, Cafe, nhà hàng, Spa, luôn đòi hỏi các vị trí kinh doanh đẹp, gần khu du lịch sẽ làm giá đất tại khu vực này tăng đắt đỏ.
  • Đầu tư vào các khu Resort mới với sự tham ra hợp tác của các tập đoàn lớn như Hilton, Sheraton, Marriot, Wyndham… kéo theo sự hoàn thiện về hạ tầng, các khu đô thị vệ tinh “ăn theo” hạ tầng. Làm tăng giá đất các khu vực lân cận.
  • Hợp tác đầu tư lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao, theo định hướng của thành phố thu hút các chuyên gia, các công ty khởi nghiệp, gia tăng công ăn việc làm, sẽ làm gia tăng nhu cầu Bất động sản.
  • Phát triển kinh tế luôn kèm theo phát triển của Bất Động sản.
  • Thị trường Bất Động Sản đón sóng trước sự kiện, thực tế 30-40%, vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, nguồn condotel căn hộ khách sạn tăng 70% so với 2016. Rất nhiều dự án đất nền được chào bán với tỷ lệ hấp thụ 70%. Thị trường bất đống ản đà nẵng trước và sau Apec vẫn tiếp tục nóng.

Xem giá đất nền 2017 tại đây

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *