7 lý do đất nền Phú Yên có thể tăng giá cuối 2019

Tiếp đà tăng trường của Bất Động Sản Du Lịch biển miền trung trong đầu năm 2019. Trong khi thị trường các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam có dấu hiệu chững lại, thì thị trường Phú Yên vẫn tăng trưởng ổn định trong quý II năm 2019. Giá bất động sản Phú Yên từ đầu 2019 đến nay có những nơi tăng trưởng lên đến 100%. Không khí mua bán lúc nào cũng sôi động, tấp nập. 7 lý do đất nền Phú Yên có thể tăng giá cuối 2019

  1. Giá đất các khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, tăng trưởng quá cao dẫn đến cơn sốt ảo của thị trường khu vực này.
  2. Xu hướng dịch chuyển của thị trường đầu tư, khi một số nhà đầu tư đã rút ra khỏi thị trường Đà Nẵng Quảng Nam, Lượng tiền chưa biết đầu tư đâu đang tìm địa điểm đầu tư mới.
Một buổi đấu giá đất công khai của Tuy Hòa Phú Yên. Hơn 100 lô đất có tới hơn 3000 hồ sơ tham ra đấu giá. Thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư trên toàn quốc. Nguồn Phuyen.gov

3. Quy hoạch đẹp, nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch, công nghiệp.

4. Tiềm năng về du lịch Phú Yên có điều kiện phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, khi sở hữu hững bãi biển đẹp không thua kém Nha Trang và Phú Quốc.

Sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hoang sơ, tiềm năng du lịch biển phú yên không thua kém bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc

5. Hệ thống chính trị ổn định, sở ban ngành tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vô đầu tư, phát triển khai thác tiềm năng Phú Yên.

Kỉ niệm 30 năm thành lập tỉnh Phú Yên, thu hút nhiều doanh nghiệp, đối tác đầu tư nước ngoài.

6. Giá bất động sản khu vực này chưa trải qua giai đoạn nào phát triển nóng. Mặt bằng trung giá còn rất thấp so với các thành phố du lịch biển miền trung

7.  Nhiều ông lớn Bất Động Sản nhảy vào, kéo theo lượng khách hàng cũ như Vin, Apec, Đất Xanh Miên Trung.

Đất xanh Miền Trung chi hơn 1000 tỷ đồng xây dựng Shophouse Lamaison mặt đường Hùng Vương, Phú Yên.

Những dự án đang thu hút khách hàng đầu tư tại Phú Yên

Đất nền Sông Cầu Riverside

Sở hữu vị trí đẹp, lưng tựa núi mặt giáp sông Tam Giang, Cách biển chưa tới 1km. Sông Cầu Riverside với hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ từng nền đã có thu hút khách hàng đầu tư ngay từ giai đoạn giới thiệu dự án.

Ngay thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đang quan tâm đến đất nền, bất động sản Phú Yên. Và với điều kiện hện tại đất nền, bất động sản phú yên còn nhiều tiềm năng tăng giá trong những tháng cuối năm.

Hiện vẫn còn một số sản phẩm thuộc dự án Sông Cầu Riverside Anh chị quan tâm có thể điền thông tin để nhận chi tiết về dự án và giá bán từng lô.

Nhận bảng giá dự án Sông Cầu Riverside

Khu đô thị Phú Thạnh Sân Bay Tuy Hòa

Cũng như Sông Cầu Riverside, Khu đô thị Phú Thạnh có hạ tầng hoàn tiện. Giáp Sân Bay, cách biển chưa tới 1km đã có sổ đỏ đang thu hút khách hàng đầu tư.

Ngay thời điểm hiện tại rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư đang quan tâm đến đất nền, bất động sản Phú Yên. Và với điều kiện hện tại đất nền, bất động sản phú yên còn nhiều tiềm năng tăng giá trong những tháng cuối năm.

Hiện vẫn còn một số sản phẩm thuộc dự án Phú Thạnh Anh chị quan tâm có thể điền thông tin để nhận chi tiết về dự án và giá bán từng lô.

Nhận bảng giá dự án Phú Thạnh

Comments

comments

Phạm Vượng

Tham ra thị trường BĐS từ năm 2010, Tôi thấy rằng đại đa số khách hàng đều mua hàng theo cảm tính, theo tâm lý đám đông mà không có một kế hoạch đầu tư cụ thể. Thị trường tốt họ thắng, nhưng càng ngày càng khó, cần phải có một kế hoạch rõ ràng hơn cho số tiền của Bạn khi đầu tư. Lúc đó bạn cần một người tư vấn hay cứ liên hệ với Tôi.Ngoài thời gian rành cho công việc BĐS ra, Tôi còn thích chơi cờ, đá bóng và nuôi cá cảnh. Bạn nào cùng đam mê CAFFE giao lưu.

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *